TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC THỊNH TỔ CHỨC HỘI THI “BÚP MĂNG XINH” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng ngày 19/11 /2019  trường tiểu học Phúc Thịnh tổ chức Hội thi “ Búp măng xinh”.

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 19/11 /2019  trường tiểu học Phúc Thịnh tổ chức Hội thi “ Búp măng xinh” .

Tới dự Hội thi có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thúy Hằng - bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; chị Chư Lê Bích Huế – Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã Phúc Thịnh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo các bậc cha mẹ học sinh và hơn 400 đội viên nhi đồng  trường Tiểu học Phúc Thịnh cũng có mặt đông đủ.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, thu hút rất nhiều em đội viên, nhi đồng đã tham gia với những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi thầy cô, mái trường ... Đây là dịp để các em thể hiện năng khiếu ca hát của mình đồng thời cũng là dịp để các em thể hiện lòng biết ơn, tri ân các thầy giáo, cô giáo.

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 01 Giải Nhất; 02 Giải Nhì; 03 Giải Ba và 09 Giải Khuyến khích cho các tiết mục dự thi. Hy vọng Hội thi chính là tiền đề tiếp tục phát triển hơn nữa phong văn hóa – văn nghệ giữa các lớp, các em học sinh trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của hội thi:

(Ảnh phần thi văn nghệ của các lớp)

(Ảnh cô Nguyễn Thúy Hằng - Hiệu trưởng trao giải cuộc thi cho các lớp)

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC THỊNH