TỌA ĐÀM - GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NHÂN DỊP KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ NGÀY HẠNH PHÚC NĂM 2019

Nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Hôm nay 8/3/2019 trường Tiểu học Phúc Thịnh long trọng tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi.

Tám ngày lễ tết vừa qua
Tròn dư ba tháng để mà tôn vinh
Hoa tươi quà đẹp xinh xinh
Mừng ngày Phụ nữ lung linh rạng ngời

          Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, đó chính là ngày 8/3.

          Nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Hôm nay 8/3/2019 trường Tiểu học Phúc Thịnh long trọng tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi.

          Về dự với buổi tổ chức có đ/c Nguyễn Thúy Hằng - BTCB; đ/c Ma Thị Hồng Lan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Ông Khuất Quang Việt - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng toàn thể các anh chị em là công chức viên chức của đơn vị.

        Tại buổi tọa đàm đ/c Ma Thị Lan - Trưởng ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống 8/3 để chị em thêm tự hào về truyền thống của những người phụ nữ - những người giữ ngọn lửa hạnh phúc của gia đình.

          Về dự và phát biểu đ/c Nguyễn Thúy Hằng - BTCB một lần nữa khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng chí động viên chị em trong đơn vị tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như trong gia đình, là người phụ nữ "Giỏi việc trường - đảm việc nhà", xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang". Đồng chí mong muốn rằng chị em trong đơn vị hãy luôn thể hiện là người phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành, hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Đồng thời với các anh nam giới trong đơn vị là những người đồng nghiệp, người chồng, người cha, người yêu biết trân trọng, chăm sóc và yêu thương hơn nữa những người phụ nữ của mình, vì các chị em xứng đáng được như vậy!

(Ảnh đ/c Hằng phát biểu)

        Tại buổi tọa đàm tập thể chị em trong nhà trường được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các anh nam giới cũng như ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhà trường những lời chúc tốt đẹp và những bông hoa tươi thắm.

       Sau nội dung tọa đàm là chương trình giao lưu bóng chuyền hơi, toàn trường chia làm 3 đội chơi với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo. Kết thúc chwuowng trình giao lưu bóng chuyền, Công đoàn nhà trường đã trao 1 giải nhất, 1 nhì, 1 ba, với trị giá phần thưởng là 320.000đ.

          Buổi tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những tiếng cười, những bức hình lưu lại kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi chị em của đơn vị và cũng là động lực để chị em vươn lên hơn nữa trong công tác cũng như làm tròn trách nhiệm, bổn phận và thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

Một số hình ảnh: