TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC THỊNH TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019

Trường Tiểu học Phúc Thịnh long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh trong nhà trường

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, tối ngày 13/9/2019 trường Tiểu học Phúc Thịnh long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh trong nhà trường.

Đến dự với “Đêm hội trăng rằm”, nhà trường rất phấn khởi và vinh dự được đón tiếp đồng chí Quan Văn Duyên - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí Ngô Đình Sỹ - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch UBND xã Phúc Thịnh, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các công ty, doanh nghiệp và đông đảo các bậc phụ huynh cùng 447 em học sinh toàn trường. Do có sự chuẩn bị chu đáo cùng với sự háo hức của các em học sinh, sự có mặt đông đủ của các Đại biểu khách quý, các thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh nhà trường, đã tạo nên thành công lớn của “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 của Trường Tiểu học Phúc Thịnh.

"Đêm hội trăng rằm" diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Các em học sinh toàn trường đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ, thầy cô, của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Các em được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, được cùng nhau rước đèn ông sao, múa lân, phá cỗ, thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương, được tham gia Hội thi trưng bày mâm ngũ quả và nhận những phần quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm hội:

(Đ/c Quan Văn Duyên Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy đến dự và tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

(Tiết mục múa Lân của thầy và trò trường Tiểu học Phúc Thịnh)

 

(Các mâm cỗ được trưng bày rất đẹp của các Chi đội)

(Các em học sinh lớp 3A vui phá cỗ cùng thầy giáo và chụp ảnh lưu niệm)

 

 

Bài viết liên quan