Liên Đội Trường Tiểu học Phúc Thịnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Liên đội Trường Tiểu học Phúc Thịnh long trọng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em học sinh của Liên đội.

Liên Đội Trường Tiểu học Phúc Thịnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019 của Liên đội Trường Tiểu học Phúc Thịnh. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, vào hồi 18 giờ ngày 21/9/2018 (Tức 12/8/2018 âm lịch), Liên đội Trường Tiểu học Phúc Thịnh long trọng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em học sinh của Liên đội.

(Ảnh: HS toàn trường dự trung thu)

          Đến dự với “Đêm hội trăng rằm”, Liên đội nhà trường rất phấn khởi và vinh dự được đón tiếp đồng chí Lưu Duy Đan - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Ngô Đình Sỹ - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch UBND xã Phúc Thịnh, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã và đông đảo các bậc phụ huynh cùng hơn 400 em học sinh toàn trường. Do có sự chuẩn bị chu đáo cùng với sự háo hức của các em học sinh, sự có mặt đông đủ của các Đại biểu khách quý, các thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh nhà trường, đã tạo nên thành công lớn của “Đêm hội trăng rằm” năm 2018 của Trường Tiểu học Phúc Thịnh.

(Ảnh: Đ/c Lưu Duy Đan - PBTTT - Chủ tịch HĐND  xã tặng quà Trung Thu)

          "Đêm hội trăng rằm" diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa. Các em học sinh toàn trường đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự quan tâm của cha mẹ, thầy cô, của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Các em được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, giao lưu cùng Chị Hằng, Chú Cuội, được cùng nhau rước đèn ông sao, múa lân, phá cỗ, thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương, được tham gia Hội thi đèn ông sao và nhận những phần quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. Qua đó đã tạo thêm động lực và niềm tin cho các em trong một năm học mới.

          Dưới đây là một số hình ảnh của đêm hội.

 

(Ảnh: Trao giải Hội thi đèn)

(Ảnh: HS múa lân, văn nghệ)

 

         

TG: Liên Đội trường Tiểu học Phúc Thịnh