HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “NGÀY HỘI VỆ SINH” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC THỊNH

Ngày 21/12/2018 trường Tiểu học Phúc Thịnh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề  “Ngày hội vệ sinh”. Tham dự chương trình có cô Nguyễn Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 410 em học sinh trường Tiểu học Phúc Thịnh.

Phát biểu tuyên truyền tại buổi ngoại khóa cô Nguyễn Thúy Hằng đã nêu lên ý nghĩa, tầm quan trọng của “Ngày hội Vệ sinh ”, về các cách giữ gìn vệ sinh cá nhân vệ sinh nơi công cộng.

(Cô Nguyễn Thúy Hằng phát biểu tuyên truyền)

Ngay sau phần tuyên truyền cán bộ giáo viên và học sinh tham gia lao động làm vệ sinh trường lớp thu gom rác, phế thải, chăm sóc cây xanh làm sạch đẹp cảnh quan khuôn viên trường học và cùng nhau tham gia thực hành rửa tay theo 6 bước. Ngày hội diễn ra sôi động, vui tươi, thân thiện có tác động tích cực đến các em học sinh. Các em thấy mình có thêm những nhận thức mới về sự cần thiết phải giữ gìn, bảo vệ môi trường, hành động hủy hoại môi trường chính là hủy hoại cuộc sống của bản thân và cộng đồng. Từ đó các em sẽ chung tay với mọi người giữ gìn vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng môi trường luôn xanh – sạch – đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

(Các cô giáo hướng dẫn các em học sinh rửa tay bằng xà phòng)

(Học sinh thực hành rửa tay bằng xà phòng)