HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP “ KHÉO TAY – HAY LÀM” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC THỊNH

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại trường Tiểu học Phúc Thịnh đã diễn ra hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Khéo tay hay làm”

         Thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trường tiểu học Phúc Thịnh hiện nay rất chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, rèn kĩ năng sống cho học sinh. Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại trường Tiểu học Phúc Thịnh đã diễn ra hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Khéo tay hay làm”

          Với sự đồng thuận và hỗ trợ từ các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh rất hào hứng khi được tham gia hoạt động trải nghiệm lần này.

          Các em học sinh khối 1 và học sinh khối 5 cùng làm “Cơm cuốn Hàn Quốc”. Học sinh khối 2 làm “Bánh phở cuốn”. Học sinh khối 3 làm “Bánh áp chao”. Học sinh khối 4 làm “Bánh gối”

          Hoạt động ngoài giờ lên lớp kết thúc để lại trong lòng và trên gương mặt các em sự hân hoan về kết quả đạt được. Các em được thưởng thức sản phẩm do chính mình làm ra từ những đôi bàn tay khéo léo, các em hiểu được ý nghĩa của lao động và thành quả của lao động.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động:

(Các em học sinh lớp 4B thực hành làm món "Bánh gối")

(Phụ huynh và học sinh lớp 4C cùng thực hành làm "Bánh gối")

(Ban giám khảo chấm điểm sản phẩm của các lớp)

(Cô Nguyễn Thúy Hằng - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội đạt giải nhất của cuộc thi)

(Ảnh sản phẩm của các lớp)