Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2019 vinh danh trường Tiểu học Đăng Châu

Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của các em học sinh, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, xây dựng ước mơ để trở thành các nhà sáng chế trong tương lai. Với 5 lĩnh vực dự thi gồm: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi cho trẻ em; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Trường Tiểu học Đăng Châu tiếp tục được vinh danh và là một trong hai trường được Ban Tổ chức cuộc thi khen thưởng có thành tích xuất sắc tại Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2019, hai nhóm (8 học sinh) đã đạt giải Khuyến khích.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hân nhận giấy khen đơn vị xuất sắc
Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hân cùng các học sinh xuất sắc nhận thưởng

Phần thưởng của Ban Tổ chức là nguồn động viên, khích lệ dành cho nhà trường và các em học sinh với hoạt động khám khoa học, trí tuệ, góp phần nhỏ bé cho các công trình nghiên cứu khoa học.