CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ " UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN"

Sáng ngay 13/12/2019, Liên đội trường Tiểu học Phúc Thịnh long trọng tổ chức Chương trình Hoạt động ngoại khoá " Uống nước nhớ nguồn" năm học 2019 - 2020. Tới dự Chương trình có Bác Hà Phúc Tuyên- Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Chiêm Hoá; Bác Hà Văn Tái - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Phúc Thịnh; Chị Chư Lê Bích Huế- Phó Chủ tịch Hội đồng Đội xã Phúc Thịnh; và đặc biệt là sự có mặt của hai bà vợ liệt sĩ. Chương trình diễn ra sôi nổi với phần văn nghệ chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày QPTD. Học sinh vô cùng hào hứng với phần kể chuyện lịch sử và ôn lại truyền thống vẻ vang QĐND Việt Nam của bác Hà Phúc Tuyên. Tất cả em học sinh xúc động trước hình ảnh hai bạn đội viên tặng và mặc áo ấm cho hai bà vợ liệt sĩ. Qua chương trình Hoạt động ngoại khoá" Uống nước nhớ nguồn" các em học sinh hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam. Các em biết tự hào hơn và biết ơn sâu sắc hơn các thế hệ cha anh đi trước, những người phụ nữ Việt Nam đã hi sinh thầm lặng. Chương trình Hoạt động ngoại khóa " Uống nước nhớ nguồn" của trường Tiểu học Phúc Thịnh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh trong Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa: